CÔNG TY TNHH MTV DẦU KHÍ MIENNAMPETRO (MIENNAMPETRO) là công ty tư nhân 100% vốn Việt Nam. Chúng tôi chuyên về nhập khẩu và kinh doanh đa dạng các chủng loại sản phẩm dầu nhớt cao cấp & hóa chất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp bao gồm các giải pháp về bôi trơn hoàn hảo, chi phí hợp lý và bảo vệ môi trường.

Ciba Japan là thương hiệu dầu nhớt chuyên dụng cao cấp thuộc CIBA ENERGY JAPAN Nhật Bản.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Ciba Japan – MiennamPetro là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu khu vực, không chỉ gói gọn trong phạm vi ở Việt Nam mà đã vươn tầm quốc tế với hệ thống hàng trăm nhà phân phối và đại lý. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất gia công cho những nhãn hiệu dầu nhớt nước ngoài.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm cải tiến sản phẩm cũ, tạo ra sản phẩm mới, chất lượng hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Với sự đầu tư lớn và bài bản, được tổ chức đồng bộ, quản lý bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm và được thiết kế để cạnh tranh hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp luôn biến đổi và đầy thách thức.

1. Lịch sử hình thành:

MiennamPetro tiền thân là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các chũng loại dầu nhớt – hóa chất tại thị trường Việt Nam. Khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt và hóa chất ngoại nhập cùng chũng loại, sản phẩm của Chúng tôi được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và có bước phát triển mạnh. Năm 2009, dự án Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro (công xuất thiết kế 25.000 tấn/năm – 25 triệu lít/năm) với diện tích hơn 10.000m2 tại KCN Thịnh Phát – tỉnh Long An, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đồng thời giảm giá thành sản phẩm cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Việt Nam nói chung và Long An nói riêng.

Đến đầu năm 2011 nhà máy sản xuất dầu nhớt và hóa chất MiennamPetro chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy MiennamPetro luôn cho ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nước ngoài, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu dầu nhớt Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2016 chúng tôi liên doanh với CIBA ENERGY JAPAN để sản xuất dầu nhớt chuyên dụng cao cấp mang thương hiệu Ciba Japan để phân phối tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

2. Sứ mạng & Tầm nhìn:

Ciba Japan – MiennamPetro đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu ở Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm sạch và thân thiện môi trường.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu Nhật bản, từng ngày từng giờ, nhân viên tại Ciba Japan – MiennamPetro được giao phó để tiếp tục theo đuổi kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những giá trị cốt lõi lâu dài, những giải pháp hoàn hảo và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất dầu nhớt & hóa chất hàng đầu khu vực.

Các sản phẩm của Ciba Japan chúng tôi bao gồm:

  • Dầu động cơ: xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), xe ô tô đời mới, động cơ diesel.
  • Dầu hàng hải (dùng cho động cơ kiểu piston và con trượt).
  • Dầu công nghiệp: dầu hóa dẻo cao su, dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu máy lạnh, dầu hộp số, dầu tuần hoàn…
  • Mỡ bôi trơn và các sản phẩm bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu hóa chất cho các ngành công nghiệp khác.

Phương châm của Ciba Japan – MiennamPetro!

Chúng tôi đánh giá cao nổ lực của tập thể, với những sản phẩm được tạo ra từ sự đoàn kế và tương trợ lẫn nhau.

Mong muốn của chúng tôi là trở thành đối tác chăm sóc toàn diện cho các thiết bị máy móc của bạn. Đảm bảo những tài sản của bạn được bảo vệ liên tục.

Những mong muốn đó được tìm thấy trong từng sản phẩm của chúng tôi. Nơi mà phần lớn những ý tưởng và nghiên cứu đều quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và sự hiểu biết đầy đủ của mình, những sản phẩm và giải pháp của chúng tôi là hoàn hảo nhất, thân thiên môi trường nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bạn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy pha chế dầu nhớt và hóa chất Ciba Japan – MiennamPetro tọa lạc trên diện tích hơn 10.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Bến Lức, Long An, được trang bị hệ phòng thí nghiệm hiện đại, hệ thống pha chế – chiết rót hoàn chỉnh, đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn API của Viện Dầu Khí Hoa Kỳ và tiêu chuẩn Jaso của Nhật Bản. Với công suất thiết kế của nhà máy hơn 25.000 tấn/năm, Ciba Japan – MiennamPetro không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn có thể đáp ứng được các đơn đặt hàng từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN

Chúng tôi quan niệm rằng quản trị chất lượng tốt là điều cần thiết cho việc tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, phát triển lâu dài, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển kinh tế cộng đồng.

Đó là cách chúng tôi mang lại giá trị cho công ty. Và đó cũng là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng.