CIBA JAPAN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

⭐️Tháng Tư rực rỡ với những đóa hoa chiến thắng nở rộ, lòng dân ta lại hân hoan tưởng nhớ hai sự kiện trọng đại: Ngày 30/4, Ngày Giải phóng Miền Nam – mốc son chói lọi đánh dấu sự thống nhất đất nước sau hơn 30 năm trường kỳ kháng chiến; và Ngày 1/5, Quốc tế Lao động – ngày tôn vinh giai cấp công nhân và lao động trên toàn thế giới.

⭐️Hai ngày lễ tưởng chừng không liên quan, nhưng lại có mối liên kết chặt chẽ. Nếu không có sự hy sinh anh dũng của những người lính, không có chiến thắng 30/4, thì ngày nay chúng ta sẽ không có được cuộc sống tự do, bình yên để lao động và cống hiến. Và chính những người lao động, bằng bàn tay và khối óc của mình, đã góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

⭐️Nhân Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, hãy cùng Ciba Japan lắng động trong không khí tự hào khắp cả nước, bày tỏ lòng biết ơn đối với cội nguồn và cùng giữ gìn những giá trị văn hóa nghìn năm của đất Việt. Xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác có một dịp nghỉ lễ thật ý nghĩa!

⭐️Nhân dịp Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 năm 2024, Ciba Japan kính chúc quý vị một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Ciba Japan trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng thời gian nghỉ Lễ Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 năm 2024:

📌 Thời gian nghỉ lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5: Thứ 2 – Ngày 29/04/2024

📌 Thứ 5, ngày 02/05/2024 Ciba Japan làm việc bình thường. 

🎉 Ciba Japan xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng và Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

📍 Trong thời gian nghỉ lễ có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp đến trang. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi công ty làm việc trở lại.

⭐️ Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Ciba Japan trong suốt thời gian qua.