Tiêu chuẩn dầu nhớt ô tô tại Nhật Bản và họ nói gì về Japan Gear Oil 140 EP5

Tiêu chuẩn dầu nhớt ô tô tại Nhật Bản và họ nói gì về Japan Gear Oil 140 EP5

Tiêu chuẩn dầu nhớt ô tô tại Nhật Bản và họ nói gì về Japan Gear Oil 140 EP5: Japan Gear Oil 140 EP5 là một sản phẩm dầu nhớt ô tô, dầu bánh răng hàng đầu, chất lượng cao từ Nhật Bản, được thiết kế để cung cấp hiệu suất và bảo vệ tối đa cho các hộp số và bánh răng của bạn. Sự kết hợp độc đáo của giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp và ô tô.

Tiêu chuẩn dầu nhớt ô tô tại Nhật Bản

JASO là viết tắt của “Japanese Automotive Standards Organization” tức Cơ quan Tiêu chuẩn Phương tiện Cơ giới Nhật Bản, là một tổ chức chuyên về tiêu chuẩn hóa trong ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản cho tiêu chuẩn dầu nhớt ô tô. Tổ chức này đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng dầu nhớt, được gọi chung là tiêu chuẩn JASO, áp dụng cho cả động cơ hai thì và động cơ 4 thì của các loại xe máy.

Tiêu chuẩn JASO T904 phân loại dầu nhớt thành 4 cấp độ: JASO MA, JASO MA1, JASO MA2, và JASO MB. Các tiêu chuẩn MA và MA2 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các động cơ 4 thì và bộ ly hợp ướt của chúng. Đối với các động cơ này, dầu nhớt cần có khả năng làm việc tốt với bộ ly hợp ướt và cung cấp hiệu suất ma sát cao. Ngược lại, tiêu chuẩn MB chỉ định rằng loại dầu này không phù hợp cho bộ ly hợp ướt, do đó nó thường được sử dụng trong các loại xe tay ga có hộp số biến đổi liên tục.

>>> MÁCH BẠN MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DẦU BÁNH RĂNG

Ngoài ra, đối với động cơ hai thì, có một tiêu chuẩn riêng được gọi là JASO M345. Điều này là do động cơ hai thì sử dụng dầu nhớt được pha trộn với xăng và cháy cùng với nhiên liệu trong quá trình hoạt động. Do đó, tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu đặc biệt đối với dầu nhớt động cơ 2 thì để đảm bảo hiệu suất và bảo vệ động cơ khỏi sự hao mòn và hỏng hóc.

Tiêu chuẩn JASO T904 phân loại dầu nhớt thành 4 cấp độ

Người Nhật Bản nói gì về dầu nhớt ô tô Japan Gear Oil 140 EP5

Giá Cả Hợp Lý và Dễ Dàng Tiếp Cận: Japan Gear Oil 140 EP5 dầu nhớt ô tô không chỉ nổi bật với chất lượng cao mà còn có giá thành tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn Cao: Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như SAE 80W-90 hoặc 85W-140, đảm bảo hiệu suất ổn định và độ bền trong mọi điều kiện vận hành.

Bảo Vệ Toàn Diện cho Bánh Răng và Hộp Số: Japan Gear Oil 140 EP5 được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt bánh răng, chống mài mòn và trượt bánh răng, giúp kéo dài tuổi thọ của hộp số và bánh răng. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí bảo trì mà còn tăng hiệu quả vận hành của động cơ máy khi dùng dầu nhớt ô tô.

Hiệu Suất Liên Tục và Tiết Kiệm Chi Phí: Dầu Japan Gear Oil 140 EP5 có độ bền nhiệt và ổn định oxy hóa cao, ngăn chặn sự thành cặn và duy trì hiệu suất dầu bôi trơn và hộp số liên tục. Điều này giúp giảm chi phí bảo trì và tối ưu hóa chi phí vận hành.

Sử Dụng Quanh Năm: Sản phẩm này có khả năng lưu động cao, có thể sử dụng được quanh năm, ngay cả trong điều kiện thời tiết lạnh giá.

Japan Gear Oil 140 EP5 không chỉ là một sản phẩm dầu nhớt ô tô thông thường, mà là một đối tác đáng tin cậy để đảm bảo rằng động cơ máy của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Với sự kết hợp giữa giá trị và chất lượng, sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy cho việc bảo dưỡng và bảo trì hộp số và bánh răng.

tăng hiệu quả vận hành của động cơ máy khi dùng dầu nhớt ô tô

Ciba Japan thương hiệu dầu nhớt chuyên dụng cao cấp thuộc CIBA ENERGY JAPAN Nhật Bản

Ciba Japan là đối tác của các doanh nghiệp thương mại nói chung và những người đam mê ô tô thường ‘tuyển chọn’ nhớt xe oto nói riêng sử dụng dầu nhớt thường xuyên.

Áp dụng và duy trì hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015/ISO 9001:2015, áp dụng công nghệ phụ gia tổng hợp Amide – Friction Modifier… Các công cụ quản lý 5S, LEAN, 6 SIGMA, tất cả các sản phẩm đã đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, thương hiệu.

Ciba Nhật Bản tự hào giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhớt ô tô đặc biệt cao cấp, mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội. Trên đây là những lý do khiến Ciba của Nhật Bản trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt đặc biệt.